K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 4 2022

Tham khảo:

Phương pháp ướp lạnh: Thu hái -> chọn lựa -> làm sạch -> làm ráo nước -> bao gói -> bảo quản lạnh -> sử dụng.

1 tháng 4 2022

Tham khảo:

Phương pháp ướp lạnh: 

Thu hái -> chọn lựa -> làm sạch -> làm ráo nước -> bao gói -> bảo quản lạnh -> sử dụng.

26 tháng 2 2021

Là sao

26 tháng 2 2021

cút. ko bt đừng trả lời

30 tháng 11 2018

Đáp án: B. làm mất hoạt tính các loại enzim

Giải thích: Trong quy trình chế biến rau quả theo phương pháp đóng hộp bước ‘xử lí nhiệt’ có tác dụng là làm mất hoạt tính các loại enzim – SGK trang 136

29 tháng 9 2017

Đáp án: D. tránh mất nước.

Giải thích: Tác dụng của việc bao gói trước khi làm lạnh trong bảo quản rau, quả tươi là: tránh mất nước

8 tháng 4 2021

Đáp án: D

2 tháng 2 2019

Đáp án: C. Làm lạnh nhanh

Giải thích: Bước thứ 3 trong quy trình bảo quản sơ bộ sữa tươi là: Làm lạnh nhanh – SGK trang 133

2 tháng 6 2019

Đáp án: A. Sắp xếp vào kho lạnh

Giải thích: Bước thứ 2 trong quy trình bảo quản lạnh là: Sắp xếp vào kho lạnh – SGK trang 131