K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 8 2019

Đáp án C

+ a: ( Đúng) hiện tượng đông tụ protein.

+ b : (Sai) có 6 liên kết π.

+ c : (Đúng)

+ d: (Sai) dễ tan trong nước.

+ e: (Sai) Saccrozơ không còn –OH hemiaxetal nên không thể tráng bạc.

+ f (Đúng).

12 tháng 6 2017

Chọn đáp án A

(a) Đúng vì trong chanh chứa axit xitric và sữa có thành phần chính là protein.

Axit xitric làm cho pH của cốc sữa giảm xuống protein bị biến tính và đông tụ.

(b) Sai vì triolein là [CH3(CH2)7CH=CH(CH2)7COO)3C3H5

chứa 3πC=C và 3πC=O tổng cộng có 6 liên kết π.

(c) Đúng: nCH2=CH-CN (vinyl xianua) → xt , t o , p  [-CH2-CH(CN)-]n (tơ olon).

(d) Sai vì các amino axit tan tốt trong nước do tồn tại ở dạng ion lưỡng cực.

(e) Sai vì saccarozơ không có phản ứng tráng bạc.

(f) Đúng.

(a), (c) và (f) đúng chọn A

21 tháng 11 2018

24 tháng 8 2019

Đáp án A.

(a) Đúng, Xảy ra hiện tượng đông tụ protein.

(b) Sai, Trong một phân tử triolein có 6 liên kết π.

(c) Đúng.

(d) Sai, Ở điều kiện thường, các amino axit là chất rắn, tan tốt trong nước.

(e) Sai, Dung dịch saccarozơ không có phản ứng tráng bạc.

(f) Đúng.

22 tháng 11 2018

Đáp án D

(1) Sai, polietilen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp.

(2) Sai, anilin là chất lỏng ở điều kiện thường.

(3) Đúng.

(4) Đúng vì sữa có thành phần chính là protein. Do chanh chứa axit citric 

nên khi cho vào thì làm biến tính protein protein bị đông tụ lại tạo kết tủa.

(5) Đúng vì triolein chứa πC=C.

(6) Sai vì đipeptit không có phản ứng màu biure.

(7) Sai vì khác nhau hệ số mắt xích n.

(3), (4), (5) đúng

5 tháng 10 2017

Đáp án A

Xét từng phát biu:

(a) sai do glucozơ no.

(b) sai do cả 2 đều tráng bạc.

(c) sai.

(d) đúng vì canxi panmitat kết tủa.

(e) sai vì amilozơ có mạch không phân nhánh.

(f) sai vì tơ nilon-6,6 là tơ tng hợp.

S phát biểu đúng là: 1.

28 tháng 5 2018

Đáp án C

16 tháng 11 2017

Chọn A

Các phát biểu đúng là: a), b), c), d), e)

f) sai vì amilozo có cấu trúc mạch không phân nhánh

=> có 5 Chọn đúng

11 tháng 10 2018

Đáp án D

(1) Thành phần chính của tinh bột là amilozơ 

(3) Tinh bột và xenlulozơ đều là polime có cấu trúc không phân nhánh.

(4) Tinh bột và xenlulozơ đều tan trong dung dịch H2SO4 khi đun nóng và tan trong nước svayde 

(6) Nhỏ vài giọt dung dịch iot vào nhúm bông sẽ thấy nhúm bông chuyển thành màu xanh.