K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 4 2017

Đáp án A

6 tháng 5 2021

a.

12 tháng 4 2017

Đáp án: A

Giải thích: Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là xào – SGK trang 88

13. Thực phẩm được làm chín trong nước là phương pháp...A. Luộc                 B. Kho                        C. Nướng                               D. Rán14. Thực phẩm được làm chín trong chất béo, ở nhiệt độ cao là phương pháp...A. Luộc                 B. Kho                        C. Nướng                               D. Rán15. Món ăn có hương vị hấp dẫn nhưng thực phẩm dễ bị cháy, gây biến chất được chế biến bằng...
Đọc tiếp

13. Thực phẩm được làm chín trong nước là phương pháp...

A. Luộc                 B. Kho                        C. Nướng                               D. Rán

14. Thực phẩm được làm chín trong chất béo, ở nhiệt độ cao là phương pháp...

A. Luộc                 B. Kho                        C. Nướng                               D. Rán

15. Món ăn có hương vị hấp dẫn nhưng thực phẩm dễ bị cháy, gây biến chất được chế biến bằng phương pháp nào dưới đây?

A. Luộc                 B. Kho                        C. Nướng                               D. Rán

16. Món salat hoa quả, nộm được chế biến bằng phương pháp nào dưới đây?

A. Luộc                 B. Kho                        C. Trộn hỗn hợp                   D. Muối chua

17. Có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm?

A. 2                                    B. 3                             C. 4                                         D. 5

18. Đối với phương pháp bảo quản làm lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ:

A. Dưới 00C         B. Từ 10C đến 70C                C. Từ 10C đến 40C                D. Trên 70C

19. Đối với phương pháp bảo quản đông lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ:

A. Dưới 00C         B. Từ 10C đến 70C                C. Từ 10C đến 40C                D. Trên 70C

4
21 tháng 12 2021

Câu 1: A

Câu 2: D

21 tháng 12 2021

mấy câu còn lại đâu ạ

27 tháng 12 2017

Đáp án D

5 tháng 4 2018

Đáp án D

9 tháng 2 2017

Đáp án D

21 tháng 5 2021

D

25 tháng 5 2017

Đáp án: D

Giải thích: Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo gồm có: Rán, Rang và Xào – SGK trang 88,89

7 tháng 1 2022

- Các phương pháp nấu chín thực phẩm trong chất béo : rán, rang, xào.
- Ví dụ : Cá rán, cơm rang, gà rán, chả rán, rau xào, mực xào,...

7 tháng 1 2022

Các phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo:

+Rán(chiên)

Vd:rán đậu,rán trứng...

+Rang

Vd:Tôm,đậu phộng...

+Xào

Vd:Xào rau, xào thịt

2 tháng 2 2017

Đáp án D