Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
BỌT KHÍ đó là KHÍ CO2 , do MUỐI CANXI tác dụng với HCL tạo ra PHẢN ỨNG HÓA HỌC , làm bột khí NỔI LÊN !
vì trong xương có muối ,trong giấm có axit nên khi ngâm cacbonat trong xương sẽ phản ứng vs axit sinh ra cacbonic vì thế muối sẽ tan hết
Vì mực nước cách miệng bể 15 cm nên độ cao từ đáy bể tới mực nước (hay độ cao của nước) là : \(c_n=60-15=45\left(cm\right)\)
Thể tích nước cần đổ vào là : \(V=abc_{nc}=80\cdot50\cdot45=180000\left(cm^3\right)\)
Đổi : \(180000\left(cm^2\right)=180\left(dm^2\right)\)
mà \(1\left(dm^2\right)=1l\)nên thể tích cần đổ vào bể để nuôi cá là :\(180l\)
tk nka !!
Câu 1 : Khi khuấy nước ma sát sẽ tạo ra nhiệt lượng làm nước nóng lên nhưng nhiệt đọ không đáng kể
Câu 2 : Mục đích là để giảm nhiệt năng khi mài dao kéo
k cho mk nha
Thể tích bể là:
4 x 2 x 3,5 = 28 (m3)
4/5 thể tích bể có:
28 x 4/5 = 22.4 (m3)
Chiều cao mực nước là:
22,4 : 4 :2 = 2,8 (m)
Cách miệng bể số m là:
3,5 - 2,8 = 0,7 (m)
THỂ TÍCH là
4.2.3,5=28(m3)=28000 lít
thể tích sau khi ng ta đổ là
28000.4/5=22400(lít)=22,4
chiều cao là
22,4:4:2=2,8(m)
nước cách miệng bể số m là
3,5-2,8=0,7(M)
Nước miếng hay còn gọi là nước dãi và nước bọt là chất tiết có dạng nhờn, trong, hay có bọt, tiết ra từ các tuyến nước bọt vào miệng với nhiều công dụng khác nhau, quan trọng nhất là giúp việc nhai và tiêu hoá thức ăn trước khi nuốt, đồng thời điều hòa độ acid trong miệng giữ cho răng bớt sâu mòn.
Thành phần nước bọt gồm: nước (99%), chất hữu cơ (men amylase, men lysosom, men maltase, chất nhầy), chất vô cơ (K+, Na+, HCO3-, Cl-).
Nước miếng hay còn gọi là nước dãi và nước bọt là chất tiết có dạng nhờn, trong, hay có bọt, tiết ra từ các tuyến nước bọt vào miệng với nhiều công dụng khác nhau, quan trọng nhất là giúp việc nhai và tiêu hoá thức ăn trước khi nuốt, đồng thời điều hòa độ acid trong miệng giữ cho răng bớt sâu mòn.
Thành phần nước bọt gồm: nước (99%), chất hữu cơ (men amylase, men lysosom, men maltase, chất nhầy), chất vô cơ (K+, Na+, HCO3-, Cl-).