Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án A
1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.
2-sai, phải là liên kết amit.
3-đúng.
4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.
5-đúng.
6-đúng
Đáp án A
1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.
2-sai, phải là liên kết amit.
3-đúng.
4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.
5-đúng.
6-đúng
Đáp án A
1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.
2-sai, phải là liên kết amit.
3-đúng.
4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.
5-đúng.
6-đúng
Đáp án B
Phân tử các amino axit có thể có 1 hoặc nhiều nhóm amino → (b) sai
Tơ nilon-6,6 và tơ enang là tơ tổng hợp → (c) sai
Saccarozơ trong cấu tạo không có nhóm CHO không làm mất màu nước brom → (e) sai
Đáp án A
Phát biểu sai gồm:
(a) Sai vì tinh bột chỉ kém bền trong môi trường axit.
(b) Sai vì có thể tạo andehit như HCOOCH=CH2.
(e) Sai vì lysin hoặc axit glutamic có thể làm quỳ tím đổi màu.
Đáp án B