Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án D
Các chất làm mất màu dung dịch nước brom phải có liên kết π hoặc nhóm chức anđehit (-CHO, HCOO-)
→ Trong dãy trên có: axetilen, metanal, axit fomic, metyl fomat, metyl acrylat, vinyl axetat, triolein, glucozơ
Chọn C
(3) anđehit axetic; (4) ancol anlylic,(5) phenol; (6) vinyl axetat,(9) axit fomic
Chọn đáp án C
Có 5 đặc tính đúng về glucozơ là (1), (3), (4), (5) và (6)
(2) sai vì glucozơ màu trắng, không phải trong suốt
Đáp án D
Số chất làm mất màu dung dịch brom gồm:
Phenol, glucozơ, axit fomic, vinylaxetilen và anilin
Chọn C.
Chất làm mất màu nước brom là etilen, axit metacrylat, stiren, anilin, phenol, SO2.
Đáp án là D
Số chất làm mất màu nước brôm là 2,4,6,7