Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đặt :
\(\frac{1}{315}=a;\frac{1}{651}=b\) thay vào A ta được :
\(A=\left(2+a\right)b-\left(3+1-b\right).3a-4ab+12a\)
\(\Leftrightarrow A=2b+ab-12a+3ab-4ab+12a\)
\(\Leftrightarrow A=2b\)
Thay \(b=\frac{1}{651}\) ta được :
\(A=\frac{2}{651}\)
Chúc bạn học tốt !!!
Đặt \(\dfrac{1}{315}=a;\dfrac{1}{651}=b;\) thay vào \(A\) đc:
\(A=(2+a).b-\left(3+1-b\right).3a-4ab+12a\)
\(=\)\(2b+ab-12a+3ab-4ab+12a\)
\(=2b=\dfrac{2}{651}\)
Đặt S= \(2\dfrac{1}{315}.\dfrac{1}{651}-\dfrac{1}{105}.3\dfrac{650}{651}-\dfrac{4}{315.651}+\dfrac{4}{105}\)
= \(\left(2+\dfrac{1}{315}\right).\dfrac{1}{651}-\dfrac{3}{315}.\left(3+\dfrac{651-1}{651}\right)-\dfrac{4}{315.651}+\dfrac{12}{315}\)
= \(\left(2+\dfrac{1}{315}\right).\dfrac{1}{651}-\dfrac{3}{315}.\left(3+1-\dfrac{1}{651}\right)-\dfrac{4}{315.651}+\dfrac{12}{315}\)
Đặt \(\dfrac{1}{315}=a,\dfrac{1}{651}=b\)
\(\Rightarrow S=\left(2+a\right).b-3a.\left(4-b\right)-4ab+12a\)
\(=2b+ab-12a+3ab-4ab+12a\)
\(=2b=\dfrac{2}{651}\)
Đặt \(\dfrac{1}{315}=x,\dfrac{1}{651}=y\)
\(\Rightarrow A=\left(2+x\right)y-3x\left(4-y\right)-4xy+12x\)
\(=2y+xy-12x+3xy-4xy+12x\)
\(=2y\)
Thay \(y=\dfrac{1}{651}\Rightarrow A=\dfrac{2}{651}\)
Vậy...
Đặt :
\(\dfrac{1}{315}=a;\dfrac{1}{651}=b\) thay vào A ta được :
\(A=\left(2+a\right)b-\left(3+1-b\right).3a-4ab+12a\)
\(\Leftrightarrow A=2b+ab-12a+3ab-4ab+12a\)
\(\Leftrightarrow A=2b\)
Thay \(b=\dfrac{1}{651}\) ta dc :
\(A=\dfrac{2}{651}\)
Bạn có thể giải thích cho mk dk k
chỗ thay vào ấy