Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
câu 1
Vai/Dac diem | Vai soi thien nhien | Vai soi hoa hoc | Vai soi pha |
Nguon goc | từ các nguyên liệu có ẵn trong thiên nhiên như sợi bông, sợi đay, sơi gai,..( có nguồn gốc từ thực vật và các sợi có nguồn gốc từ động vật như tơ tằm, lông cừu, ... | Được làm từ các chất hóa học có trong gỗ tre nứa, than đá , dầu mỏ,.. | là phối hợp kết hợp nhiều sợi thành phần |
Tinh chat | Có độ hút ẩm cao nên mặc thoáng mát nhưng dễ nhàu | có độ hút ẩm cao tương tự vải sợi thiên nhiên ít nhàu ,cứng lại trong nước ,giặt mau khô | độ hút ẩm cao , bền đẹp, ít nhàu |
Cach nhan biet | Khi đốt tro bóp dễ tan | khi đốt tro bóp đễ tan | khi đốt tro bị vén cục không tan |
+ Màu sắc , hoa văn , chất liệu vải ảnh hướng rất lớn tới vóc dáng người mặc . ... -Khi mặc áo tối màu , hoa văn nhỏ , sọc dọc thì sẽ giúp cho dáng vóc người mặc trở nên thon gọn , cao hơn. - Khi mặc áo sáng màu , hoa văn to , sọc ngang thì sẽ giúp cho dáng vóc người mặc mập , lùn
+Mặc đẹp không hoàn toàn vào kiểu mốt và giá tiền bởi vì Mặc đẹp không phụ thuộc vào kiểu mốt và giá tiền mọi người cần biết rõ đặc điểm của bản thân mà lựa chọn trang phục phù hợp không chạy theo những kiểu mốt cầu kì đắt tiền vượt quá khả năng kinh tế của gia đình.
5. Các phương pháp chế biến thực phẩm thường dùng:
- Luộc, nấu, kho
- Hấp (đồ)
- Nướng
- Rán, rang, xào,chien
4.
-Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.
2)Nhiễm trùng thực phẩm là sự xâm nhập của vi khuẩn vào thực phẩm.
4)Nhiệt độ tiêu diệt vi khuẩn là từ 1000C đến 1150C.
5)Thay đổi món ăn để làm cho món ăn không bị ngán, phù hợp với sở thích của từng người.
6)Thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc,liên hoan, có hay bữa ăn hàng ngày.
Các nguyên tắc xây dựng thực đơn:
- Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.
- Thực đơn phải đủ các loại món chính theo cơ cấu của bữa ăn.
- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.
7)Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:
- Rửa tay trước khi ăn cơm
- Ăn chín uống sôi
- Bảo quản thực phẩm chu đáo
- Không dùng thực phẩm bị biến chất
- Rửa kĩ thực phẩm
- Đậy thức ăn cẩn thận
- Vệ sinh nhà bếp.
8)Có thực đơn tổ chức bữa ăn sẽ dễ dàng hơn vì chúng ta sẽ không cần phải suy nghĩ khi nấu nướng, không tốn thời gian cho việc chuẩn bị.
- Theo em, trong phòng khách sắp xếp những đồ vật này là hợp lí nhất:
ti vi , bộ bàn ghế, quạt trần, tủ kê ti vi
Theo em, trong phòng ngủ tối có thể sắp xếp tủ, bàn, giường, máy tính, ti vi được bởi vì nó phục vụ rất tiện nghi cho con người
giữ cho nhà ở sạch sẽ , ngăn nắp để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình tiết kiệm thời gian khi tìm vật dụng và làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà.Bạn cho mình hỏi là chữ 'htuon' là chữ gì vậy mình ko đọc được nên giúp bạn được nhiêu đây thôi
a) thu nhập của gia đình là tổng các khoản thu ang tiền hoặc hoen vật do lao động của các thành viên trong gia đình tạo ra
b) gia dinh có 2 nguon thu nhap la : thu nhap bang tien , thu nhap bang hien vat
a) Thu nhập là tổng các khoản thu nhập bằng tiền hoặc hiện vật do các thành viên trong gia đình tạo ra.
b) - Thu nhập bằng tiền
- Thu nhập bằng hiện vật
- Mặc áo quần phù hợp với vóc dáng, lứa tuổi, phù hợp với công việc và hoàn cảnh sống
- Mặc áo quần giản dị, màu sắc trang nhã, may vừa vặn và biết ứng xử khéo léo
trong sách công nghệ . Lười quá tự tìm hộ cái