Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Bài:
Một hộp bóng có 1/2 số bóng màu đỏ, 1/3 số bóng màu xanh, còn lại là bóng màu vàng.
Tìm phân số chỉ màu vàng
tại sao:
1-(1/2+1/3)=1/6 vậy
Tôi biết là kết quả là 1/6 nhưng mà ko hiểu sao có 1- ở đó
ai giúp tôi được ko
Lần đầu bỏ vào hộp thì số viên bi màu xan chuyển sang viên bi đỏ là:
8:2=4 (viên bi đỏ)
Lần đầu bỏ vào hộp thì số bi đỏ chuyển sang số bi xanh là:
4:2=2 (viên bi xanh)
Hiện tại có số bi xanh là: 4+2= 6 (viên bi xanh)
Hiện tại có số viên đỏ là: 4+2= 6 (viên bi)
Vì lần này số viên bi xanh và đỏ bằng nhau nên mỗi lần chuyển màu thì 1/2 số bi này + 1/2 số bi kia vẫn =6
=> Sau lần 2 bỏ vào hộp thì Tuấn có: 6 viên bi xanh và 6 viên bi đỏ
Phân số chỉ số bi đen là
100%-60%=40%=2/5 tổng số bi
Phân số chỉ số bi đen sau khi thêm là
3:(3+4)=3/7 tổng số bi
Phân số chỉ 9 viên bi là
3/7-2/5=1/35 tổng số bi
Tổng số bi là
9:1/35=315 viên
Số bi đen sau khi thêm là
315x3/7=135 viên
Bắn con quỷ màu Xanh 1 viên thì chết, con quỷ màu Đỏ sợ quá mặt mày tái mét ( chuyển sang màu xanh ), bắn thêm 1 viên con quỷ Xanh mới thì đủ 2 viên mà chết 2 con !!!
Vì bắn con quỷ màu Xanh 1 viên thì chết, con quỷ màu Đỏ sợ quá mặt mày tái mét ( chuyển sang màu xanh ), bắn thêm 1 viên con quỷ Xanh mới thì đủ 2 viên mà chết 2 con !!!
cau1: đập con ma xanh trước con ma đỏ thấy thế sợ nên biết thành màu xanh nên đập 2 phát là 2 con mà chết
câu 2: thật ra ở trên đồng chỉ có 3 con bò thôi vì ở dưới có 1 con bò giữa có 1 con bò trên cùng 1 nen ta lay 3x4=12
cau3: cua xanh ve truoc vi con do o trong noi va bi luoc chin roi. HAHAHA
tick cho minh nha Nguyen Quang Vinh
Do màu đỏ tôm trộn lẫn với các sắc tố khác nên bình thường không thể hiện rõ sắc đỏ tươi vốn có của nó. Nhưng sau khi luộc chín, các sắc tố khác bị phá huỷ và phân giải dưới nhiệt độ cao, khi chúng biến mất thì màu đỏ sẽ hiện ra. Do vậy, tất cả cua nấu chín đều sẽ biến thành màu đỏ.
Trên vỏ cứng của cua, sự phân bố của màu đỏ tôm cũng không đều. Tất cả những chỗ có nhiều màu đỏ tôm, ví dụ phần lưng thì hiện lên rất đỏ. Phần dưới của chân thì màu hiện lên nhạt một chút. Do phần bụng của cua vốn không có màu đỏ tôm, bởi vậy dù đun nấu thế nào thì cũng không thể có màu đỏ được.