K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 4 2022

Vì vi khuẩn khi gặp đường sẽ tiết enzim phân giải đường thành các  phân tử đường đơn rồi hấp thụ nên sẽ gây thối rữa

11 tháng 4 2022

refer:

bánh kẹo là một môi trg nhiều đường và độ ẩm ko khí tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh học sinh sôi phát triển nên dẫn đến bánh kẹo bị thối rữa

19 tháng 12 2021

Vì môi trường có lượng đường cao ưu trương nên sẽ rút nước từ tế bào hoa quả ra làm cho nước xiro có vị ngọt và hoa quả bị quắt lại.

6 tháng 2 2023

Bánh mì bị mốc do nấm mốc sử dụng bánh mì là nguồn dinh dưỡng cho chúng phát triển. Vết mốc lan rộng vì theo thời gian chúng sẽ càng phát triển rộng đến các vùng khác, tạo thành tập đoàn gồm nhiều sợi mốc.

29 tháng 1 2023

    Bánh mì là thực phẩm dùng rất ít ( hoặc không dùng ) chất bảo quản hóa học và không chứa gluten nên thường dễ bị nấm mốc. Nấm mốc sử dụng nguồn dinh dưỡng có trong bánh mì để nuôi sống chúng. Dần dần chúng phát triển và lan rộng ra, tạo thành tập đoàn gồm nhiều sợi mốc. 

29 tháng 1 2023

- Do trong bánh mì chứa nhiều chất dinh dưỡng khi để ngoài môi trường một thời gian các vi khuẩn mốc trong không khí sẽ bám vào bánh mì . Có đủ dinh dưỡng chúng kí sinh và phát triển và càng ngày càng lan rộng.

17 tháng 4 2018

- Tùy thuộc gốc R của phân tử

- Do cấu tạo đa phân

6 tháng 10 2020

Giúp cho cây phát triển tốt. Trong đó, chuối rất giàu phốt pho và kali – cả hai đều là chất dinh dưỡng quan trọng cho cây trồng. Kali đặc biệt giúp ích cho việc hình thành các nụ hoa. Phân bón từ vỏ chuối đặc biệt thích hợp giúp hoa hồng và nhiều loại cây trồng khác ra nhiều hoa.