Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Vì vi khuẩn khi gặp đường sẽ tiết enzim phân giải đường thành các phân tử đường đơn rồi hấp thụ nên sẽ gây thối rữa
Bánh mì bị mốc do nấm mốc sử dụng bánh mì là nguồn dinh dưỡng cho chúng phát triển. Vết mốc lan rộng vì theo thời gian chúng sẽ càng phát triển rộng đến các vùng khác, tạo thành tập đoàn gồm nhiều sợi mốc.
Bánh mì là thực phẩm dùng rất ít ( hoặc không dùng ) chất bảo quản hóa học và không chứa gluten nên thường dễ bị nấm mốc. Nấm mốc sử dụng nguồn dinh dưỡng có trong bánh mì để nuôi sống chúng. Dần dần chúng phát triển và lan rộng ra, tạo thành tập đoàn gồm nhiều sợi mốc.
- Do trong bánh mì chứa nhiều chất dinh dưỡng khi để ngoài môi trường một thời gian các vi khuẩn mốc trong không khí sẽ bám vào bánh mì . Có đủ dinh dưỡng chúng kí sinh và phát triển và càng ngày càng lan rộng.
Giúp cho cây phát triển tốt. Trong đó, chuối rất giàu phốt pho và kali – cả hai đều là chất dinh dưỡng quan trọng cho cây trồng. Kali đặc biệt giúp ích cho việc hình thành các nụ hoa. Phân bón từ vỏ chuối đặc biệt thích hợp giúp hoa hồng và nhiều loại cây trồng khác ra nhiều hoa.