Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án B
Giải thích: "to have yet + P.P": vẫn chưa làm được điều gì đó
Dịch: Vẫn chưa có ai phát minh ra cách dự đoán xem 1 chất nào đó có vị ngọt hay không.
Đáp án D
Giải thích: Đường trắng ( sucrose tinh khiết) được sử dụng bởi các kĩ sư công nghệ thực phẩm để đo độ ngọt trong các chất khác.
Đáp án C
Giải thích: Nguồn nguyên liệu làm ra đường gồm có mật và trái cây, ta dùng "sources".
Các đáp án còn lại: "origin": nguồn gốc, "root": gốc rễ, "place": địa điểm.
Đáp án B
Giải thích: draw: vẽ ra, lôi cuốn
extract from: chiết xuất từ
cite from: trích dẫn từ
make from: làm từ
Dịch: Đường mía, nguồn cung cấp cung cấp glucose cho cơ thể, được chiết xuất từ cây mía đường.
Đáp án A
Giải thích: maximum (lượng tối đa)
Dịch: Các nhà sản xuất thêm lượng lớn đường vào thực phẩm nhưng không bao giờ vượt quá mức tối đa cần thiết để tạo ra hương vị dễ chịu nhất.