Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Thực phẩm được làm chín với một lượng chất béo rất ít (5% đến 10% lượng thực phẩm), sử dụng lửa to trong thời gian tương đối ngắn. Thực phẩm chín chủ yếu do hơi nước được tỏa ra từ chính bản thân thực phẩm, đôi khi cũng cần cung cấp thêm một ít nước.
-Các phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước như hấp, luộc thường từ 15-25 phút lâu hơn chiên, sào thực phẩm
- Thực phẩm cần phải được chế biến để tạo nên những món ăn thơm ngon, đậm đà dễ tiêu hóa, hợp khẩu vị, và đảm bảo an toàn khi sử dụng và bảo quản
- các phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt : Trộn dầu giấm , trộn hốn hợp ( gỏi , nộm ) , muối chua .
Tham khảo
-Bảng điện chính: có nhiệm vụ cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống điện trong nhà,trên đó thường lắp cầu dao, cầu chì
- Bảng điện nhánh: có nhiệm vụ cung cấp điện tới đồ dùng điện,trên đó thường lắp cầu chì,công tắc hoặc áptômát, ổ cắm điện, hộp số quạt
Tham khảo!
-Bảng điện chính: có nhiệm vụ cung cấp điện cho toàn bộ hệ thống điện trong nhà,trên đó thường lắp cầu dao, cầu chì
- Bảng điện nhánh: có nhiệm vụ cung cấp điện tới đồ dùng điện,trên đó thường lắp cầu chì,công tắc hoặc áptômát, ổ cắm điện, hộp số quạt