K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
16 tháng 5 2018
Đáp án: C. 90 ngày
Giải thích: Quy trình công nghệ làm ruốc cá từ cá tươi có thể bảo quản sản phẩm trong 90 ngày – SGK trang 141
TQ
Nhiệt độ kho bảo quản lạnh được điều chỉnh từ:
A. 0 0 C – 4 0 C
B. - 1 0 C – 2 0 C
C. 0 0 C – 15 0 C
1
24 tháng 6 2017
Đáp án: D. -50C – 150C
Giải thích: Nhiệt độ kho bảo quản lạnh được điều chỉnh từ: -5oC – 15oC– SGK trang 130