K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 10 2017

Chọn đáp án C.

8 tháng 2 2017

 

Chọn B

(2)  khối tinh thể không màu.         

 

(3) khi thuỷ phân tạo thành glucozơ và frutozơ.    

(5) phản ứng với Cu(OH)2.

5 tháng 3 2017

Đáp án B

Tính chất của saccarozơ là : Tan trong nước (1) ; chất kết tinh không màu (2) ; khi thuỷ phân tạo thành fructozơ và glucozơ (3) ;phản ứng với C u ( O H ) 2  (5)

25 tháng 12 2018

Đáp án A

Saccarozơ vẫn phản ứng với Cu(OH)2 trong NaOH ở nhiệt độ thường ( chỉ thể hiện phản ứng với Cu(OH)2 tính chất của ancol còn NaOH ko hề tham gia phản ứng ở đây )

3 tháng 4 2017

Chọn đáp án D

16 tháng 4 2018

Chọn đáp án A

2 tháng 1 2017

Chọn B

15 tháng 4 2018

Chọn C

3 tháng 6 2019

Chọn đáp án B

Các đặc điểm đúng với cả glucozơ, fructozơ và saccarozơ là:

(1) chất rắn kết tinh, không màu; (2) vị ngọt, dễ tan trong nước,

(4) có khả năng hòa tan Cu(OH)2 tạo dung dịch màu xanh lam.

còn saccarozơ không có phản ứng với AgNO3/NH3 và đốt C12H22O11 cho

tương quan ∑nCO2 > ∑nH2O

tính chất (3) và (5) không thỏa mãn.