Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án: B. Xát hỗn hợp nguyên liệu lên bề mặt miếng thịt
Giải thích: Bước thứ 3 trong quy trình ướp muối là: Xát hỗn hợp nguyên liệu lên bề mặt miếng thịt – SGK trang 132
Đáp án: C. 5
Giải thích: Quy trình chuẩn bị ao cá gồm 5 bước – Hình 34.6 SGK trang 101
Đáp án: B. 7
Giải thích: Quy trình chế biến gạo từ thóc gồm 7 bước – SGK trang 134
Đáp án: B. 12
Giải thích: Quy trình công nghệ chế biến thịt hộp gồm 12 bước – SGK trang 140
Đáp án: C. 6
Giải thích: Quy trình chế biến sữa đậu nành bao gồm 6 bước – SGK trang 144
Đáp án: A. 2 : 1
Giải thích: Quy trình chế biến sữa đậu nành thì tỷ lệ ngâm nước : đậu bằng 2 : 1 – SGK trang 144
Đáp án: A. 2
Giải thích: Quy trình lựa chọn cơ hội kinh doanh gồm 2 bước:
+ Phân tích
+ Quyết định lựa chọn – SGK trang 159, 160
Đáp án: B. 6
Giải thích: Quy trình lựa chọn cơ hội kinh doanh gồm 6 bước – SGK trang 172
Đáp án đúng : A