K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
3 tháng 12 2019
Đáp án: D. Tất cả đều đúng
Giải thích: Nhược điểm của phương pháp truyền thống là:
+ Tốn chi phí bảo quản lạnh
+ Tốn nhiều thời gian sản xuất
+ Không ngăn được tình trạng kháng thuốc
CC
0
D
0
H
1
29 tháng 12 2021
Tham khảo:
-Ưu điểm:
- Bảo quản đở rời và đống bao giúp bảo quản được thóc ngô trong một không gian nhỏ
-> giúp cho ngô và thóc bảo quản lâu dài hơn
-Nhược điểm:
- Bảo quản như vậy không bảo quản với một số lượng lớn.
- Dễ bị mọt ăn