K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 11 2019

Đáp án: D. Tất cả đều đúng

Giải thích: Những rủi ro nào có thể xuất hiện trong kinh doanh như:

+ Sản phẩm làm ra bị hư hại

+ Khách đặt mà không lấy hàng

+ Sản phẩm làm ra không bán hết mà đã hết hạn sử dụng

13 tháng 7 2019

Đáp án: A. 250.

Giải thích: Doanh nghiệp X tháng vừa rồi nhập 300 sản phẩm, bán ra 180 sản phẩm, kế hoạch bán hàng tháng này là 250 sản phẩm. Vậy số sản phẩm cần mua theo kế hoạch là: 250 – SGK trang 154

26 tháng 5 2019

Đáp án: A. 180.

Giải thích: Vậy số sản phẩm cần mua theo kế hoạch là bằng với số sản phẩm định bán theo kế hoạch = 180 sản phẩm

1)Chuyển điện hoa,bưu phẩm, bưu thiếp...thuộc lĩnh vực: A. Sản xuất. B. Mua bán. C. Dịch vụ. D. Cả 3. 2: Đặc điểm của rau, quả tươi gây trở ngại cho quá trình bảo quản là: A. Nhiều chất xơ B. Nhiều nước C. Nhiều đạm. D. Nhiều vitamin. 3: Lương thực có hàm lưọng: A. Tinh bột cao. B. Xơ cao. C. Protein cao. D. Lipip cao. 4:Lĩnh vực kinh doanh phù hợp ở thành phố, các khu đô thị là: A. Kinh doanh vật tư...
Đọc tiếp

1)Chuyển điện hoa,bưu phẩm, bưu thiếp...thuộc lĩnh vực:
A. Sản xuất.
B. Mua bán.
C. Dịch vụ.
D. Cả 3.

2: Đặc điểm của rau, quả tươi gây trở ngại cho quá trình bảo quản là:

A. Nhiều chất xơ
B. Nhiều nước
C. Nhiều đạm.
D. Nhiều vitamin.
3: Lương thực có hàm lưọng:
A. Tinh bột cao.
B. Xơ cao.
C. Protein cao.
D. Lipip cao.

4:Lĩnh vực kinh doanh phù hợp ở thành phố, các khu đô thị là:
A. Kinh doanh vật tư nông nghiệp.
B. Kinh doanh giống cây trồng và vật nuôi.

C. Kinh doanh đồ điện tử và nội thất cao cấp.
D. Tất cả đúng

5)Được thành lập nhằm hoạt động kinh doanh gọi là.
A. Tổ chức.
B. Doanh nghiệp.
C. Thị trường.
D. Tín dụng.
6: Thanh trùng nhằm mục đích:
A. Ngăn cách sản phẩm với môi trường bên ngoài
B. Diệt vi sinh vật có trong sản phẩm.
C. Làm mất hoạt tính các enzym.
D. Loại bỏ nguyên liệu không đạt yêu cầu.

7)Mục đích của việc bảo quản nông, lâm, thủy sản là:
A. Duy trì và hạn chế tổn thất
B. Duy trì và nâng cao chất lương sản phẩm.
C. Hạn chế tổn thất về số lượng và chất lương.
D. Tạo ra nhiều sản phẩm.

0