K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 5 2019

Chọn C

10 tháng 12 2017

Đáp án C

Theo kết quả thí nghiệm và đáp án, ta thấy : X là hồ tinh bột; Y là lòng trắng trứng; Z là glucozơ; T là anilin

29 tháng 1 2018

Chọn A.

X: Saccarozo có tính chất của poli ancol, tác dụng với Cu(OH)2cho dd xanh lam

Y: Glucozo có 5 nhóm OH cạnh nhau nên cũng có tính chất của poli ancol và có 1 nhóm CHO nên có tính chất của anđehit ( có phản ứng tráng gương)

Z: Anilin C6H5NH2 tác dụng với nước brom (nguyên tử brom thế 3 nguyên tử H vị trí -o , -p tạo kết tủa trắng

T: etylamin tan trong nước cho ion OH- (dd có tính bazo) làm xanh quỳ tím

23 tháng 9 2018

Chọn A.

T làm quỳ tím chuyển sang xanh nên loại đáp án C, D.

Y + AgNO3/NH3: tạo kết tủa Ag nên loại đáp án B.

13 tháng 9 2019

Chọn A.

T làm quỳ tím chuyển sang xanh nên loại đáp án C, D.

Y + AgNO3/NH3: tạo kết tủa Ag nên loại đáp án B.

29 tháng 9 2018

Chọn A

Xét từng Chọn:

Loại C, D do T (glucozo, anilin) không làm đổi màu quỳ tím

Loại B do Y (anilin) không tác dụng với Cu(OH)2 tạo dung dịch xanh lam

11 tháng 3 2018

Đáp án A

13 tháng 11 2017

Đáp án D

X: Saccarozo có tính chất của poli ancol, tác dụng với Cu(OH)2 cho dd xanh lam

Y: Glucozo có 5 nhóm OH cạnh nhau nên cũng có tính chất của poli ancol và có 1 nhóm CHO nên có tính chất của anđehit ( có phản ứng tráng gương)

Z: Anilin C6H5NH2 tác dụng với nước brom (nguyên tử brom thế 3 nguyên tử H vị trí -o , -p tạo kết tủa trắng

T: etylamin tan trong nước cho ion OH- (dd có tính bazo) làm xanh quỳ tím

1 tháng 1 2018

Đáp án B

Xét chất X : glucozo không làm đổi màu quỳ tím → loại (1) , (4)

Xét chất Z lòng trắng trứng không tham gia phản ứng tráng gương → loại (3)