K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 5 2021

- Những loại thức ăn thô xanh chế biến bằng phương pháp ...cắt...... còn thức ăn hạt dùng phương pháp ...nghiền nhỏ...... Thức ăn khó tiêu,có chất độc hại chế biến bằng phương pháp ...xử lý nhiệt...... 

- Thức ăn giàu tinh bột dùng phương pháp ....đường hóa..... hoặc ....ủ lên men .....

- Thức ăn có nhiều chất xơ như rơm rạ dùng phương pháp ...kiềm hóa......

 
25 tháng 5 2021

cảm ơn ạ

 

5 tháng 5 2022

a/bột ngô

 

rơm , cỏ tươi = phơi

hat ngô , thóc , đậu , đỗ,=sấy hoặc phơi

các loại củ khoai , sắn = thái lát rồi phơi khô hoặc sấy khô

thức ăn xanh = ủ xanh

7 tháng 5 2021

Giúp mik với

 

9 tháng 4 2018

Rơm lúa,ngô hạt:nghiền nhỏ

Hữu cơ thì ủ xanh

Nấu cám Gạo

Trong sgk có mà

20 tháng 4 2019

1,Trau-co

Lon-Cam gao

Ga-,rau khoai lang,ngo

2.hat:dung trong bat

Cu khoai:Cat trong gam

Rom, ra:Cho vao tai (mik cung ko biet nua)

7 tháng 5 2021

hayyeu

 

12 tháng 4 2022

A

11 tháng 5 2018

- Phương pháp thức ăn thuộc phương pháp hoá học :Ủ men,kiềm hoá rơm rạ,đường hoá tinh bốt .

Mình nghĩ là: phương pháp đường hóa tinh bột và Kiềm hóa rơm rạ là chuẩn nhất .

Tick nha nha nha !!!!