K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 9 2019

- Dụng cụ cắt thái: dao, nạo, kéo,…

- Dụng cụ để trộn: bát trộn có nắp, đũa, thìa,…

- Dụng cụ đo lường: cân, bình có chia thể tích,…

- Dụng cụ nấu nướng: nồi cơm, bếp gas, lò vi sóng, lò nướng,…

- Dụng cụ dọn ăn: khăn giấy, vải lau bàn,…

- Dụng cụ dọn rửa: nước rửa bát, miếng chà sát, miếng rửa bát mềm,…

- Dụng cụ bảo quản thức ăn: túi bọc thực phẩm, hộp đựng thực phẩm, tủ lạnh,…

1 tháng 7 2018

    Vật liệu liên kết: chỉ, vải dựng

    Vật liệu dựng: vải dựng, keo dựng (mếch).

    Vật liệu để gài: khuy, khoá, móc, dây kéo, dây chun.

    Vật liệu để trang trí: đăng ten, ru băng, hạt cườm.

6 tháng 12 2019

- Cách sắp xếp thích hợp:

      + Tủ cất giữ thực phẩm (hoặc tủ lạnh) nên đặt gần cửa ra vào nhà bếp;

      + Bàn sơ chế nguyên liệu đặt ở khoảng giữa tủ cất thực phẩm và chỗ rửa thực phẩm;

      + Bếp đun đặt vào một góc của nhà bếp;

      + Cạnh bếp đun nên đặt kệ nhỏ để các loại gia vị dùng cho việc nấu nướng và bàn để thức ăn vừa chế biến xong.

25 tháng 9 2019

- Trong nhà bếp thường sử dụng những dụng cụ, thiết bị: Bếp gas, bếp lò, nồi cơm điện,…

- Một số dụng cụ thiết bị dễ gây ra tai nạn: Dao nhọn, sắc; kéo; bếp lửa; ấm nước sôi; máy xay thịt; phíc nước…

30 tháng 1 2018

- Đồ dùng bằng nhôm và gang: Nồi đun, thìa, đũa, chảo,…

- Cách sử dụng và bảo quản:

Nên cẩn thận khi sử dụng vì dễ rạn nứt, móp méo;

Không để ẩm ướt;

Không đánh bóng bằng giấy nhám, chỉ nên dùng đồ chùi nhôm để chà sạch và rửa lại kĩ bằng nước rửa chén, bát;

Không chứa thức ăn có nhiều mỡ, chất muối, axit,… lâu ngày trong đồ dùng bằng nhôm hoặc gang.

10 tháng 6 2018

- Những đồ dùng điện trong nhà bếp: nồi cơm điện, bếp từ, nồi hấp, nồi áp suất,…

- Cách sử dụng và bảo quản:

Trước khi sử dụng: kiểm tra ổ cắm, dây dẫn điện.

Khi sử dụng: sử dụng đúng quy cách.

Sau khi sử dụng: chùi sạch, lau khô bằng giẻ mềm sạch, tránh để dính nước.

4 tháng 10 2021

Một số loại dụng cụ nhà bếp khác như: lò nướng, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, nồi hầm,…

22 tháng 4 2018

  Vải sợi thiên nhiên: gồm có vải sợi bông (cotton), vải sợi tơ tằm (sik), vải lanh… mặc thoáng mát, dễ bị nhàu.

   Vải sợi hoá học:

    - Vải sợi nhân tạo: mặc thoáng, ít nhàu.

   - Vải sợi tổng hợp: mặc bí, không nhàu.

    Vaỉ sợi pha: bền đẹp, ít nhàu, mặc thoáng mát.

8 tháng 12 2018

- Một vài đồ dùng điện dùng trong nhà bếp: Nồi cơm điện, bếp từ, lò vi sóng, nồi hầm,…

- Cách sử dụng và bảo quản:

      + Trước khi sử dụng: kiểm tra ổ cắm, dây dẫn điện.

      + Khi sử dụng: sử dụng đúng quy cách.

      + Sau khi sử dụng: chùi sạch, lau khô bằng giẻ mềm sạch, tránh để dính nước.