Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án: C. 8
Giải thích: Có 8 bước trong quy trình thực hành sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi cá:
+ Bước 1: Lựa chọn công thức
+ Bước 2: Chuẩn bị và kiểm tra nguyên liệu
+ Bước 3: Cân nguyên liệu
+ Bước 4: Trộn thức ăn
+ Bước 5: Tạo chất kết dính và làm ẩm
+ Bước 6: Ép viên
+ Bước 7: Làm khô
+ Bước 8: Đóng gói, bảo quản – SGK trang 94, 95
Đáp án: D. Bột nở
Giải thích: Trong công thức sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi cá rô phi gồm: Bột ngô (17%), cám gạo (40%), bột đỗ tương (12%), bột cá (10%), khô dầu lạc (15%), bột sắn (5%), Premix vitamin (1%) – SGK trang 93
Đáp án: D. Bột nở
Giải thích:Trong công thức sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi cá rô phi gồm: Bột ngô (17%), cám gạo (40%), bột đỗ tương (12%), bột cá (10%), khô dầu lạc (15%), bột sắn (5%), Premix vitamin (1%) – SGK trang 93
Đáp án: B. Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh.
Giải thích: Loại thức ăn đã đảm bảo đáp ứng đầy đủ và hợp lý nhu cầu dinh dưỡng của từng loại vật nuôi là: Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh – SGK trang 86
Đáp án: B. 3
Giải thích:Công tác chuẩn bị bài thực hành sản xuất thức ăn hỗn hợp nuôi cá gồm 3 mục:
+ Tài liệu
+ Nguyên liệu
+ Dụng cụ - SGK trang 93
Đáp án: C. 2.
Giải thích: Có 2 loại thức ăn hỗn hợp cho vật nuôi – Hình 29.1 SGK trang 84