K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 9 2019

Đáp án: B. 3

Giải thích: Có 3 chỉ tiêu đánh giá bài thực hành chế biến xi rô từ quả:

+ Thực hiện quy trình

+ Thao tác kĩ thuật

+ Kết quả thực hành – SGK trang 139

7 tháng 2 2019

Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng

Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành chế biến xi rô từ quả là: quả, đường trắng, lọ thủy tinh – SGK trang 138

25 tháng 6 2017

Đáp án: C. Hạt tiêu

Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành chế biến xi rô từ quả là: quả, đường trắng, lọ thủy tinh – SGK trang 138

9 tháng 5 2017

Đáp án: B. 3

Giải thích: Quy trình chế biến xi rô từ quả gồm 3 bước – SGK trang 138, 139

25 tháng 7 2019

Đáp án: D. Tất cả đều đúng

Giải thích: Khi chế biến xi rô từ quả chanh cần lưu ý:

+ Chanh đào sau khi mua về nên chế biến ngay.

+ Cần giữ khoảng cách với nắp cho chanh có không khí để lên men.

+ Dùng vỉ, que tre gài lên miệng lọ để tránh việc chanh nổi lên và bị thối hỏng.

7 tháng 3 2018

Đáp án: D. Dưa hấu

Giải thích: Loại quả sử dụng để chế biến xi rô là: mơ, mận, nho… - SGK trang 138

16 tháng 3 2022

5

16 tháng 3 2022

all of them

10 tháng 12 2018

Đáp án: B. 5

Giải thích: Có 5 chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp – Hình 55.5 SGK trang 179

29 tháng 8 2018

Đáp án: B. 5

Giải thích: Quy trình thực hành chế biến sữa chua bao gồm 5 bước - SGK trang 142, 143