Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án: D. Cả A, B, C đều đúng
Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành chế biến xi rô từ quả là: quả, đường trắng, lọ thủy tinh – SGK trang 138
Đáp án: C. Hạt tiêu
Giải thích: Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành chế biến xi rô từ quả là: quả, đường trắng, lọ thủy tinh – SGK trang 138
Đáp án: B. 3
Giải thích: Quy trình chế biến xi rô từ quả gồm 3 bước – SGK trang 138, 139
Đáp án: D. Tất cả đều đúng
Giải thích: Khi chế biến xi rô từ quả chanh cần lưu ý:
+ Chanh đào sau khi mua về nên chế biến ngay.
+ Cần giữ khoảng cách với nắp cho chanh có không khí để lên men.
+ Dùng vỉ, que tre gài lên miệng lọ để tránh việc chanh nổi lên và bị thối hỏng.
Đáp án: D. Dưa hấu
Giải thích: Loại quả sử dụng để chế biến xi rô là: mơ, mận, nho… - SGK trang 138
Đáp án: B. 5
Giải thích: Có 5 chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp – Hình 55.5 SGK trang 179
Đáp án: B. 5
Giải thích: Quy trình thực hành chế biến sữa chua bao gồm 5 bước - SGK trang 142, 143
Đáp án: B. 3
Giải thích: Có 3 chỉ tiêu đánh giá bài thực hành chế biến xi rô từ quả:
+ Thực hiện quy trình
+ Thao tác kĩ thuật
+ Kết quả thực hành – SGK trang 139