K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 12 2019

Đáp án A

(a) S. Tinh bột không bị thủy phân trong môi trường kiềm

(b) Đ

(c) S. Saccarozo là đisaccarit

(d) S. Etyl axetat tan ít trong nước do không tạo được liên kết H với nước

(e) S. Do C2H5- là gốc đẩy e mạnh hơn CH3- nên làm cho mật độ e trên N cao hơn, tính bazo mạnh hơn

(g) S. Các peptit có từ 2 liên kết pepetit trở lên mới có phản ứng màu biure.

6 tháng 1 2018

Đáp án A.

Phát biểu đúng là: (b).

          (a) xenlulozơ không bị thủy phân trong môi trường kiềm đun nóng.

          (c) Saccarozơ thuộc loại đisaccarit.

          (d) etyl axetat tan rất ít trong nước.

          (e) etylamin có lực bazơ lớn hơn metylamin.

          (g) Gly-Ala không có phản ứng màu biure.

5 tháng 4 2017

Đáp án A

10 tháng 8 2018

Chọn A.

(a) Sai, Tinh bột không bị thủy phân trong môi trường kiềm.

(c) Sai, Saccarozơ thuộc loại đisaccarit.

(d) Sai, Ở điều kiện thường, etyl axetat là chất lỏng, ít tan trong nước.

(e) Sai, Gly‒Ala không phản ứng với Cu(OH)2

20 tháng 12 2018

Chọn C.

(a) Sai, Tinh bột không bị thủy phân trong môi trường kiềm, đun nóng.

(c) Sai, Saccarozơ thuộc loại đsaccarit.

(d) Sai, Etyl axetat là chất lỏng, ít tan trong nước.

(e) Sai, Metylamin là chất khí ở điều kiện thường

30 tháng 12 2018

Đáp án D

Số phát biểu đúng gồm có (c) và (d).

5 tháng 7 2018

Đáp án D

(a) Sai vì đipeptit không có phản ứng màu biure.

(b) Sai vì C6H5NH3+–Cl chứa liên kết ion tan tốt trong H2O.

(c) Đúng.

(d) Đúng.

(e) Sai vì amino axit là những chất rắn ở điều kiện thường.

 

chỉ có (c) và (d) đúng

25 tháng 8 2018

Chọn đáp án A.

Các phát biểu đúng: c, d

(a) Sai vì đipeptit không có phản ứng màu biure.

(b) Sai vì các muối amoni đều dễ tan trong nước.

(e) Sai vì ở điều kiện thường, amino axit là những chất rắn.

30 tháng 4 2017

Đáp án B

17 tháng 4 2019

Chọn C.

(a) Sai, Thủy phân saccarozơ trong môi trường axit thu được glucozơ và fructozơ.

(b) Sai, Muối phenylamoni clorua tan trong nước.

(e) Sai, Bản chất của quá trình lưu hóa cao su là tạo ra cầu nối –S–S– giữa các mạch cao su không phân nhánh tạo thành mạng không gian.