Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Đáp án : D
(a) sai vì %mN = 14,14%
(c) sai. Tripeptit trở lên mới có phản ứng này
(d) Sai. Tơ nilon-6,6 tạo ra do phản ứng trùng ngưng
Hướng dẫn giải:
(a) Đ
(b) Đ
(c) S. Đipeptit không có phản ứng màu biure.
(d) S. Nilon-6,6 được tổng hợp bằng phản ứng trùng ngưng.
Đáp án C
Đáp án A
1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.
2-sai, phải là liên kết amit.
3-đúng.
4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.
5-đúng.
6-đúng
Chọn A
1-sai, isoamyl axeat có mùi chuối chín.
2-sai, phải là liên kết amit.
3-đúng.
4-tơ nilon-6,6, tơ enang là tơ tổng hợp.
5-đúng.
6-đúng
Đáp án A
(a) Không phải tơ lapsan mà là tơ nilon 6,6
Tơ Lapsan: poly(etylen-terephtalat)
(b) Tơ Visco là tơ bán tổng hợp
(c) Cao su lưu hóa có cấu trúc mạch không gian
(d) Cao su Buna-S là sản phảm trùng hợp của buta-1,3-ddien với stiren
(g) Amilopectin có cấu trúc mạnh phân nhánh
Chọn đáp án D
(a) Không phải tơ lapsan mà là tơ nilon 6,6
Tơ Lapsan: poly(etylen-terephtalat)
(b) Tơ Visco là tơ bán tổng hợp
(c) Cao su lưu hóa có cấu trúc mạch không gian
(d) Cao su Buna-S là sản phảm trùng hợp của buta-1,3-ddien với stiren
(g) Amilopectin có cấu trúc mạnh phân nhánh
(1) Fructozơ và glucozơ đều có khả năng tham gia phản ứng tráng bạc
(2) Saccarozơ không có cấu tạo dạng mạch hở
(3) Tinh bột và xenlulozơ đều thuộc loại polisaccarit
(4) Xenlulozơ và amilozơ đều có mạch không phân nhánh
(5). Este isoamyl axetat có mùi chuối chín
(6). Muối mononatri của axit glutamic là thành phần chính của bột ngọt
(8). Poli(metyl metacrylat) được dùng để chế tạo thủy tinh hữu cơ
ĐÁP ÁN D
Đáp án D
Phát biểu sai là: a; c; d