Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Chọn D.
(b) Sai, Alanin không có phản ứng với nước brom.
(d) Sai, 1,0 mol Val-Val-Lys tác dụng tối đa với dung dịch chứa 4,0 mol HCl.
(g) Sai, Thủy phân đến cùng amilopectin thu được glucozơ.
Chọn D.
(b) Sai, Alanin không có phản ứng với nước brom.
(d) Sai, 1,0 mol Val-Val-Lys tác dụng tối đa với dung dịch chứa 4,0 mol HCl.
(g) Sai, Thủy phân đến cùng amilopectin thu được glucozơ
Chọn B.
(a) Sai, Trong phân tử vinylaxetilen có chứa ba liên kết π.
(c) Sai, Hiđro hóa hoàn toàn dầu thực vật thu được mỡ thực vật.
(d) Sai, Hầu hết các polime đều không có nhiệt độ nóng chảy xác định.
(e) Sai, Các tripeptit trở lên có phản ứng màu biure
(b) Bơ nhân tạo được điều chế bằng phản ứng hiđro hóa chất béo lỏng có trong dầu thực vật.
(c) Giấy viết, vải sợi bông chứa nhiều xenlulozơ.
(e) Amino axit thiên nhiên (hầu hết là α-amino axit) là cơ sở để kiến tạo nên các loại protein của cơ thể sống.
(g) Chất béo nhẹ hơn nước, không tan trong nước nhưng tan nhiều trong dung môi hữu cơ.
ĐÁP ÁN D
(b) Bơ nhân tạo được điều chế bằng phản ứng hiđro hóa chất béo lỏng có trong dầu thực vật.
(c) Giấy viết, vải sợi bông chứa nhiều xenlulozơ.
(e) Amino axit thiên nhiên (hầu hết là α-amino axit) là cơ sở để kiến tạo nên các loại protein của cơ thể sống.
(g) Chất béo nhẹ hơn nước, không tan trong nước nhưng tan nhiều trong dung môi hữu cơ.
Đáp án D
Đáp án C
(d) Sai, chẳng hạn HCOOCH=CH2 + NaOH → HCOONa + CH3CHO.
(e) Sai vì peptit chứa từ 3 mắt xích trở lên mới có phản ứng màu biure.
⇒ Chỉ có (4) và (5) sai
Chọn D.
(d) Sai, Hầu hết các polime đều có nhiệt độ nóng chảy không xác định.
(e) Sai, Tripeptit trở lên mới có phản ứng màu biure.
(g) Sai, Protein dạng hình sợi không tan trong nước.