K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 2 2019

Đáp án B

Định hướng tư duy giải

Các phát biểu đúng là: 1 – 2 – 3 – 5 – 6 – 9

(4). Sai Benzyl axetat là este có mùi hoa nhài.

(7). Sai các đipeptit không có phản ứng màu biure.

(8). Sai tơ capron là tơ tổng hợp.

17 tháng 2 2018

Chọn đáp án B.

Các phát biểu đúng là: 1 – 2 – 3 – 5 – 6 – 9

(4). Sai Benzyl axetat là este có mùi hoa nhài.

(7). Sai các đipeptit không có phản ứng màu biure.

(8). Sai tơ capron là tơ tổng hợp.

CHÚ Ý

+ Polime tổng hợp là polime do con người tạo ra từ nguyên liệu là các monome.

+ Còn polime bán tổng hợp cũng là polime do con người tạo ra nhưng nguyên liệu là các polime như: Tơ visco; tơ axetat; cao su lưu hóa...

Cho các phát biểu sau: (1) Chất béo nhẹ hơn nước, không tan trong nước nhưng tan trong các dung môi hữu cơ không phân cực (2) Chất béo là trieste của glixerol với các axit béo (3) Phản ứng thủy phân chất béo trong môi trường kiềm là phản ứng thuận nghịch (4) Tristearin hoàn toàn triolein hoặc trilinolein đều thu được tristearin (5) Hidro hóa hoàn toàn triolein hoặc trilinolein đều thu được tristearin (6) Chất...
Đọc tiếp

Cho các phát biểu sau:

(1) Chất béo nhẹ hơn nước, không tan trong nước nhưng tan trong các dung môi hữu cơ không phân cực

(2) Chất béo là trieste của glixerol với các axit béo

(3) Phản ứng thủy phân chất béo trong môi trường kiềm là phản ứng thuận nghịch

(4) Tristearin hoàn toàn triolein hoặc trilinolein đều thu được tristearin

(5) Hidro hóa hoàn toàn triolein hoặc trilinolein đều thu được tristearin

(6) Chất béo là este của glixerol và các axit béo

(7) Dầu mỡ động thực vật bị ôi thiu do nối đôi C=C ở gốc axit không no của chất béo bị oxi hóa chậm hoặc oxi không khí tạo thành peoxit, chất này bị phân hủy thành các sản phẩm có mùi hôi khó chịu

(8) Chất béo nhẹ hơn nước và không tan trong nước

(9) Thành phần nguyên tố của chất béo rắn giống với dầu ăn

Số phát biểu đúng là

A. 8  

B. 7    

C. 6    

D. 5

1
25 tháng 7 2017

Đáp án B

Các trường hợp thỏa mãn: 1-2-4-5-7-8-9

13 tháng 5 2019

Các nhận định đúng: 1 - 2 - 3 - 6

đáp án D

8 tháng 1 2019

(1) Cht béo là trieste của glixerol với axit béo.

(2) Ở nhit độ thường, triolein tồn tại ở trngthái lỏng.

(3) Ở nhiệt độ thường, Cu(OH)2 tan được trong dung dịch glixerol.

(6) Đốt cháy hoàn toàn anđehit axetic thu được số mol CO2 bằng số mol H2O

ĐÁP ÁN D

Cho cácphát biểu sau: (1). Chất béo nhẹ hơn nước, khôngtan trong nước nhưng tan trong các dung môi hữu cơ không phân cực. (2). Chất béo là trieste của glixerol với cácaxit béo. (3). Phản ứng thủy phân chất béo trong môi trường kiềm là phản ứng thuận nghịch. (4). Tristearin có nhiệt độnóng chảycao hơn nhiệt độ nóng chảycủa triolein (5). Hidro hóa hoàn toàn triolein hoặc trilinolein đều thu được...
Đọc tiếp

Cho cácphát biểu sau:

(1). Cht béo nhẹ hơn nước, khôngtan trong nước nhưng tan trong các dung môi hữu cơ không phân cực.

(2). Chất béo là trieste ca glixerol với cácaxit béo.

(3). Phản ng thy phân chất béo trong môi trường kiềm là phản ng thuận nghịch.

(4). Tristearin có nhiệt độnóng chycao hơn nhiệt độ nóng chyca triolein

(5). Hidro hóa hoàn toàn triolein hoặc trilinolein đều thu được tristearin.

(6). Chất béo là este của glixerol và các axit béo.

(7). Dầu mỡ động thực vật bị ôi thiu do nối đôi C = C ở gốc axit không no của chất béo bị oxi hóa chậm bởi oxi không khí tạo thành peoxit, chất này bị phân hủy thành các sản phẩm có mùi khó chịu.

(8). Chất béo nhẹ hơn nước và không tan trong nước.

(9). Thành phần nguyên tố của chất béo rắn giống với dầu ăn.

Số phát biểu đúng là

A. 8                       

B. 7                       

C. 6                       

D. 5

1
30 tháng 1 2017

(1). Cht béo nhẹ hơn nước, khôngtan trong nước nhưng tan trong các dung môi hữu cơ không phân cực.

(2). Chất béo là trieste ca glixerol với cácaxit béo

(4). Tristearin có nhiệt độnóng chycao hơn nhiệt độ nóng chyca triolein

(5). Hidro hóa hoàn toàn triolein hoặc trilinolein đều thu được tristearin.

(7). Dầu mỡ động thực vật bị ôi thiu do nối đôi C = C ở gốc axit không no của chất béo bị oxi hóa chậm bởi oxi không khí tạo thành peoxit, chất này bị phân hủy thành các sản phẩm có mùi khó chịu.

(8). Chất béo nhẹ hơn nước và không tan trong nước.

(9). Thành phần nguyên tố của chất béo rắn giống với dầu ăn. 

đáp án B

5 tháng 1 2019

Chọn C.

(c) Sai, Đốt cháy hoàn toàn este no, đơn chức, mạch hở luôn thu được số mol CO2 bằng số mol H2O.

(d) Sai, Dung dịch axit glutamic có pH < 7.

(e) Sai, Gly-Ala là một đipeptit không có phản ứng màu biure.

(f) Sai, Tơ nitron được tổng hợp bằng phương pháp trùng hợp.

4 tháng 6 2019

Chọn đáp án B

15 tháng 4 2017

Chọn đáp án D

(1). Sai thu được muối và ancol.

(2). Đúng theo tính chất của axit, ancol.

(3). Sai trạng thái rắn (như tristearin...) hoặc lỏng (như triolein...)

(4). Sai phải no, đơn chức mạch hở thì CO2 và H2O mới có số mol bằng nhau.

(5). Đúng theo SGK lớp 12.