K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 7 2019

Đáp án C

các amino axit thiên nhiên thuộc loại α–amino axit.

do đó, chúng là hợp chất tạp chức (chứa chức amino NH2 và cacboxyl COOH);

là chất rắn ở đk thường nhận định (2); (3); (4) đúng. Chọn đáp án C. ♣.

nhận định (1) sai vì như TH Glyxin: H2NCH2COOH không làm quỳ đổi màu.

22 tháng 1 2017

Đáp án C

6 tháng 12 2019

Đáp án C

9 tháng 2 2018

Đáp án D

Các trường hợp thoả mãn: 2 – 4 – 6

26 tháng 3 2018

22 tháng 12 2018

còn lại: (1) sai do anilin có tính bazơ yếu; phenol có tính axit yếu;

(2) sai do ở điều kiện thường phenol là chất rắn, còn anilin là chất lỏng.

Theo đó, có 3 nhận xét đúng

15 tháng 3 2017

Chọn đáp án B

(1) Đúng.Theo SGK lớp 12.

(2) Sai. Anilin có tính bazo yếu không đủ làm quỳ tím chuyển màu

(3) Đúng

(4) Sai. Tính axit yếu của phenol không đủ làm quỳ tím đổi màu

(5) Đúng. Theo SGK lớp 10.

(6) Sai. Oxi không phản ứng trực tiếp với Cl2 dù ở điều kiện nhiệt độ cao.

(7) Sai. (Ag+ có thể kết tủa bởi các ion halogennua, trừ ion Florua F-)

(8) Sai. (Nguyên tắc pha loãng axit H2SO4 đặc bằng cách rót từ từ axit đặc vào nước, khuấy đều và tuyệt đối không làm ngược lại)

24 tháng 5 2018

Đáp án D

thành phần chính của bột ngọt là muối mononatri glutamat ≠ axit glutamic

chỉ có nhận định (4) không đúng với axit glutamic