K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 3 2022

A.Phương pháp hóa học

theo mình là thế nếu sai bỏ qua nha

hihihihihibucminh

1 tháng 3 2022

A

14 tháng 3 2022

Chế biến thành bột mịn hay tinh bột.

14 tháng 3 2022

B

28 tháng 5 2021

Tham khảo nha em:

3.

a, 

mục đích :nhằm làm tăng mùi vị tăng tính ngon miệng để vật nuôi thích ăn ,ăn tthật nhiêù để dễ tiêu hóa ,làm giảm bớt khối lượng ,giảm độ thô cứng và khử bỏ chất độc hại

vd:làm chín hật đậu tương sẽ giúp cho vật nuôi tiêu hóa tốt hơn .thức ăn nhiều tinh bột đem ủ với men rượu sẽ tạo ra mùi thơm ,vật nuôi ăn ngon miệng hơn

b, Dùng phương pháp dự trữ ở dạng nhiều nước như ủ xanh với các loại rau cỏ tươi xanh.

4,

a, + Theo công nghệ chế biến: hun khói, sấy khô, đóng hộp, làm ruốc cá…

+ Trong gia đình: luộc, rán, hấp…

 

 

6 tháng 1 2022

Gạo, khoai, sắn,...

13 tháng 4 2022

Câu 14. Các phương pháp sau, phương pháp nào không phải là phương pháp sản xuất protein

   A. Nuôi giun đất                                          B. Nhập khẩu ngô, bột

   C. Chế biến sản phẩm nghề cá                      D. Trồng xen canh cây họ Đậu

Câu 15: Phương pháp sản xuất thức ăn thô xanh đó là:

A. Luân canh gối vụ để có nhiều lúa, ngô, khoai sắn.

B. Tận dụng các sản phẩm phụ trong trồng trọt như rơm rạ, thân cây ngô, đậu.

C. Trồng xen, tăng vụ để có nhiều cây họ đậu.

D.Tận dụng thức ăn động vật như giun đất, nhộng tằm.

 
13 tháng 4 2022

Câu 14.                                       B. Nhập khẩu ngô, bột

Câu 15                                        B. Tận dụng các sản phẩm phụ trong trồng trọt như rơm rạ, thân cây ngô, đậu.

chúc bạn học tốt

=> Chọn B

21 tháng 3 2022

Câu 15. Trong các phương pháp sau, phương pháp nào không phải là phương phápsản xuất thức ăn giàu protein.

A. Nuôi giun đất

B. Nhập khẩu ngô, bột

C. Chế biến sản phẩm nghề cá

D. Trồng xen canh cây họ đậu

21 tháng 3 2022

Tham khảo nhen e!
      Quy trình thực hành:
Bước 1: Cân bột và men rượu theo tỉ lệ 100 phần bột, 4 phần men.
Bước 2: Giã nhỏ men rượu, bỏ bớt trấu.
Bước 3: Trộn đều men rượu với bột.

Câu 1: Trong các câu dưới đây, câu nào không thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein ?

A. Trồng nhiều cây họ Đậu

B. Chế biến sản phẩm nghề cá

C. Trồng nhiều ngô, khoai, sắn

D. Nuôi giun đất

Câu 2: Thức ăn nào sau đây giàu protein:

A. Bột cá, giun đất

B. Giun đất, rơm

C. Đậu phộng, bắp

D. Bắp, lúa

Câu 3: Dựa theo thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn, thức ăn được phân loại thành mấy nhóm ?

A. 3

B. 2

C. 4

D. 5

Câu 4: Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của khô dầu lạc (đậu phộng) là:

A. Chất xơ

B. Protein

C. Gluxit

D. Lipid

Câu 5: Tận dụng đất vườn, rừng, bờ mương để trồng nhiều loại cỏ, rau xanh cho vật nuôi thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu chất dinh dưỡng gì ?

A. Chất xơ

B. Lipid

C. Gluxit

D. Protein 

 

27 tháng 7 2021

Câu 1: Trong các câu dưới đây, câu nào không thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein ?

A. Trồng nhiều cây họ Đậu

B. Chế biến sản phẩm nghề cá

C. Trồng nhiều ngô, khoai, sắn

D. Nuôi giun đất

Câu 2: Thức ăn nào sau đây giàu protein:

A. Bột cá, giun đất

B. Giun đất, rơm

C. Đậu phộng, bắp

D. Bắp, lúa

Câu 3: Dựa theo thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn, thức ăn được phân loại thành mấy nhóm ?

A. 3

B. 2

C. 4

D. 5

Câu 4: Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của khô dầu lạc (đậu phộng) là:

A. Chất xơ

B. Protein

C. Gluxit

D. Lipid

Câu 5: Tận dụng đất vườn, rừng, bờ mương để trồng nhiều loại cỏ, rau xanh cho vật nuôi thuộc phương pháp sản xuất thức ăn giàu chất dinh dưỡng gì ?

A. Chất xơ

B. Lipid

C. Gluxit

D. Protein