Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Trong cuộc tranh cãi của Bình và An thì Bình đúng
Vì trong quá trình nước sôi ở nhiệt độ của nước không thay đổi.
Ý C, vì:Các loại dầu ăn thông thường có nhiệt độ sôi rơi vào khoảng 200 đến 300 độ C
-Những giọt nước này là hơi nước trong quá trình đun sôi và ngưng tụ lại khi tiếp xúc với vung
- Các giọt nước này là nước nguyên chất vì vốn là hơi nước ngưng tụ
- Ích lợi là không làm mất đi lượng nước trong quá trình đun sôi
- Những giọt nước này là hơi nước trong quá trình đun sôi và ngưng tụ lại khi tiếp xúc với vung.
- Các giọt nước này là nguyên chất vì nó vốn là hơi nước ngưng tụ
- Ích lợi ở đây là không làm mất đi lượng nước trong quá trình đun sôi
- Những giọt nước này là hơi nước trong quá trình đun sôi và ngưng tụ lại khi tiếp xúc với vung.
- Các giọt nước này là nguyên chất vì nó vốn là hơi nước ngưng tụ
- Ích lợi ở đây là không làm mất đi lượng nước trong quá trình đun sôi
Câu hỏi của Tạ Đại Nghĩa - Vật lý lớp 6 | Học trực tuyến
Câu hỏi của Phạm Lê Quỳnh Nga - Vật lý lớp 6 | Học trực tuyến
không vì nhiệt độ sôi của nước là 1000C dù bạn đun bao nhiêu nước thì chỉa cần làm nóng nước đến 1000C thì nước cũng có thể sô được
Tham khảo
An nói rằng: “Khi mượn nhiệt kế y tế của người khác cần phải nhúng nước sôi để sát trùng rồi hãy dùng” Nói như thế có đúng không? Trả lời: - An nói không đúng, nhiệt kế y tế thường chỉ đo được nhiệt độ tối đa 42 °C, nếu nhúng vào nước sôi 100 °C nhiệt kế sẽ bị hư.
An nói như vậy là sai vì nhiệt kế y tế thường chỉ đo nhiệt độ tối đa \(42^oC\), nếu nhúng vào nước sôi \(100^oC\) nhiệt kế sẽ bị hư.
=> Sai
tham khảo
An nói rằng: “Khi mượn nhiệt kế y tế của người khác cần phải nhúng nước sôi để sát trùng rồi hãy dùng” Nói như thế có đúng không? Trả lời: - An nói không đúng, nhiệt kế y tế thường chỉ đo được nhiệt độ tối đa 42 °C, nếu nhúng vào nước sôi 100 °C nhiệt kế sẽ bị hư.
Bạn b đúng