K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 1 2018

 Thực phẩm sạch và an toàn là thực phẩm giữ được phẩm chất (các chất dinh dưỡng), không chứa chất độc hại cho người sử dụng, quy trình sản xuất, chế biến, bảo quản hợp vệ sinh.

- Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm ta cần:

     + Chọn thức ăn tươi, có giá trị dinh dưỡng.

     + Vệ sinh thực phẩm, dụng cụ để nấu ăn bằng nước sạch.

     + Sử dụng ngay khi nấu xong, nếu không phải bảo quản đúng cách.

24 tháng 4 2022

câu 1: nguồn nước bị ô nhiễm là có màu,có chất bẩn,có mùi hôi,có chứa các vi sinh vật gây bệnh nhiều quá mức cho phép.nước sạch là nước trong suốt không màu, ko mùi,ko vị,ko chứa các vi sing vật có hại cho sức khỏe.

-Còn đâu thì chịu

3 tháng 5 2022

mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm

24 tháng 8 2017

- Một số nguồn nhiệt như: Bếp ga, bếp than, bếp củi, mặt trời, bàn là, máy sấy khô, bóng đèn sưởi.

- Nhà em sử dụng nguồn nhiệt: Bếp ga, bàn là, máy sấy, mặt trời.

- Bị bỏng do chạm vào những nguồn phát nhiệt, gây ra hỏa hoạn nếu sử dụng các nguồn nhiệt một cách cẩu thả. Để đảm bảo an toàn chúng ta phải ngăn không cho trẻ nhỏ đến gần các nguồn nhiệt, đối với những thiết bị như bàn là, bếp ta phải tắt khi không sử dụng.

30 tháng 4 2017

- Một số nguồn nhiệt như: Bếp ga, bếp than, bếp củi, mặt trời, bàn là, máy sấy khô, bóng đèn sưởi.

- Nhà em sử dụng nguồn nhiệt: Bếp ga, bàn là, máy sấy, mặt trời.

- Bị bỏng do chạm vào những nguồn phát nhiệt, gây ra hỏa hoạn nếu sử dụng các nguồn nhiệt một cách cẩu thả. Để đảm bảo an toàn chúng ta phải ngăn không cho trẻ nhỏ đến gần các nguồn nhiệt, đối với những thiết bị như bàn là, bếp ta phải tắt khi không sử dụng.

21 tháng 8 2021

OwO
hihi

21 tháng 8 2021

Trả lời nhanh câu hỏi này.

2 tháng 5 2019

  - Tắt bếp khi không sử dụng.

   - Dùng ánh nắng để phơi quần áo, không dùng bàn là để là khô hay mấy sấy.

   - Sử dụng bếp từ thay bếp gas.

18 tháng 6 2021

 

 

 

 

 

 

 

4 tháng 4 2017

- Cốc 1 đựng nước, cốc 2 đựng sữa.

- Nước trong suốt, không màu còn sữa có màu trắng.

- Qua đây ta tạm thời nhận biết được: Nước là chất lỏng, trong suốt, không màu.

9 tháng 4 2018

 Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

   - Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi lạ.

   - Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ nấu ăn.

   - Thức ăn được nấu chín. Nấu xong nên ăn ngay.

   - Thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

2 tháng 5 2018

 Dùng đèn pin chiếu vào ta sẽ thấy được rằng:

   - Quyển sách không cho ánh sáng truyền qua

   - Tấm kinh trong cho ánh sáng truyền qua hoàn toàn

   - Túi nhựa cho ánh sáng truyền qua một phần