Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Trang phục là gì? Nêu chức năng của trang phục? Mặc đò như thế nào để có cảm giác béo ra?
Nêu vai trò của nhà ở đối với đời sống của con người?
Làm thế nào để nhà ở sạch sẽ ngăn nắp?
Công dụng của tranh ảnh và gương?Cách trang trí gương và tranh ảnh?
Mình đầu tiên nhe ban
Trộn dầu giấm là cách làm cho thực phẩm bớt mùi vị chính ( thường là mùi hăng ) và ngấm các gia vị khác , tạo nên món ăn ngon.
Top 10 nhóm thực phẩm giàu bột đường:
- Đường fructose và đường hạt: chứa 99.99% Carb mức độ tinh khiết cao và hầu nhu không có khoáng chất hay vitamin nào,
- Kẹo cứng, nước uống bột: chứa từ 98 – 99 % Carb,
Kẹo cứng chứa hàm lượng đường cao
- Ngũ cốc uống liền: 90 – 93 % CARB,
- Trái cây khô, mứt: chứa từ 75 – 90 % Carb,
- Bánh gạo, khoai tây, bánh qui giòn: trung bình khoảng 82% Carb,
- Bánh kem, bánh cup cake: chứa khoảng 70 – 78 % Carb,
- Mứt dẻo: chứa 60 – 68 % Carb,
- Khoai tây chiên, bánh khoai tây: 27 – 35 % Carb,
- Sốt: chứa khoảng 32 – 35 % Carb,
- Bánh pizza: chứa khoảng 22 – 30 % Carb
Toán 10
Văn 9
Tiếng Anh 10
Tin 10
Sinh 10
Sử 10
Địa 9
Vật Lý 9
Công nghệ 10
Bữa sáng hợp lí cần đủ 4 thực phẩm của 4 nhóm dinh dưỡng.
Nhóm đường bột : Cơm, mì, phở, bún,...
Nhóm chất béo : Trứng ( 62% Gluxid ), tráng miệng : Sữa chua, Bơ, Phomat, ...
Nhóm vitamin, chất khoáng : Cá hồi, sữa, các loại rau,...
Nhóm chất đạm : Cá, thịt, trứng,...
Tóm lại 1 bữa ăn hợp lí cần : Cơm - Thịt ( cá, trứng,...) - Rau xanh. Ngoài ra có thể tráng miệng bằng các loại hoa quả hay sữa, sữa chua, bơ,...
Câu 3: Màu sắc,hoa văn,chất liệu sẽ ảnh hưởng tới ng mặc là có thể lm cho ng mặc già,hoặc trẻ hơn vs tuổi,làm cho ng nhìn thấy khó chịu,tạo cảm giác cao lên gầy lên hoặc cảm giác béo ra thấp xuống
Câu 2:Sd trang phục phù hợp vs hoạt động,trang phục lễ hội:áo dài, lễ phục,... trang phục phù hợp vs công việc
câu 1 dài ngại ghi
3 k 1 ngày đc k
1/ Chuẩn bị :
– Bình cắm hoa : bình cao hoặc bình thấp, giỏ, lẳng …
– Dụng cụ cắm hoa : dao, kéo, mút xốp giữ nước …
+ Cắt hoa ở vườn vào lúc sáng sớm hoặc mua hoa tươi ở chợ.
+ Tỉa bớt lá vàng, sâu, cắt vát cuống hoa cách dấu cắt cũ khoảng 0,5 cm.
+ Cho tất cả hoa vào xô nước sạch ngập đến nửa thân cành hoa. Để xô đựng hoa vào nơi mát mẻ trước khi cắm.
2/ Quy trình thực hiện :
a/ Lựa chọn hoa, lá, bình cắm, dạng cắm sao cho phù hợp tạo nên vẻ đẹp hài hòa giữa hoa và bình cắm, giữa hoa và vị trí trang trí.
b/ Cắt cành và cắm các cành chính trước
d/ Đặt bình hoa vào vị trí trang trí.
c/ Cắt các cành phụ có độ dài khác nhau, cắm xen vào cành chính che khuất miệng bình, điểm thêm hoa lá.
Kb nhé!
Quy trình cắm hoa cơ bản :
1.Lựa chọn hoa,lá,bình cắm,dạng cắm phù hợp
2.Cắt và cắm các cành chính trước
- Cành chính thứ nhất nghiêng 10 đến 15 độ hoặc thẳng đứng
- Cành chính thứ hai nghiêng 45 độ và bằng 2/3 cành chính thứ nhất
- Cành chính thứ ba nghiêng 75 độ về phía đối diện
3.Cắt và cắm các cành phụ xen các cành chính,điểm thêm hoa,lá để che kín miệng bình
4.Đặt bình hoa vào vị trí cần trang trí
Nhớ k cho mk nha