K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 6 2019

Đáp án C

8 tháng 4 2019

Đáp án B

Các axit oxalic, axit tactric có vị chua => ta dùng Nước vôi trongdo nước vôi trong có môi trường bazo (OH-) kết hợp với H+ của axit => dẫn đến giảm được vị chua

OH+  H+ H2O

11 tháng 10 2017

Đáp án B

Các axit oxalic, axit tactric có vị chua => ta dùng Nước vôi trongdo nước vôi trong có môi trường bazo (OH-) kết hợp với H+ của axit => dẫn đến giảm được vị chua

OH+  H+ → H2O

19 tháng 10 2019

Đáp án B

Các axit oxalic, axit tactric có vị chua => ta dùng Nước vôi trongdo nước vôi trong có môi trường bazo (OH-) kết hợp với H+ của axit => dẫn đến giảm được vị chua

OH-  +  H+ → H2O

16 tháng 8 2019

Giải thích: Đáp án B

29 tháng 12 2017

Chọn đáp án B

+ Axit axetic là 1 axit hữu cơ hay còn gọi là axit etanoic.

+ Trong phân tử chứa 1 nhóm metyl (–CH3) liên kết với 1 nhóm cacboxyl (–COOH) Chọn B

6 tháng 6 2017

Giải thích: Đáp án B

+ Axit axetic là 1 axit hữu cơ hay còn gọi là axit etanoic.

+ Trong phân tử chứa 1 nhóm metyl (–CH3) liên kết với 1 nhóm cacboxyl (–COOH) Chọn B

22 tháng 1 2017

Đáp án A.

Phát biểu đúng là: (2); (3); (4).

    (1) Không sản xuất chất béo trong công nghiệp.

    (5) Không dùng amilozơ để sản xuất tơ sợi dệt vải.

   (6) Dung dịch amino axit có làm đổi màu quỳ tím hay không còn phụ thuộc vào số nhóm -NH2 và -COOH trong phân tử amino axit.

    (7) Các peptit có từ 2 liên kết peptit trở lên mới tác dụng với Cu(OH)2/OH- sinh ra hợp chất màu tím hoặc đỏ tím (phản ứng màu biure).