K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 12 2021

b. Làm tăng tính đa dạng của thực phẩm.

7 tháng 12 2021

a

7 tháng 12 2021

b. Là phương pháp trộn các nguyên liệu thực phẩm với hỗn hợp nước trộn, tạo nên món ăn có hương vị đặc trưng.

7 tháng 12 2021

B

7 tháng 12 2021

a. Là ngâm thực phẩm vào hỗn hợp nước ngâm để thực phẩm lên men vi sinh vật hoặc ngấm hỗn hợp nước ngâm, tạo ra món ăn có vị chua đặc trưng.

31 tháng 12 2021

1Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp  2.Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm khô thực phẩm

31 tháng 12 2021

1Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp

2Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm khô thực phẩm

31 tháng 12 2021

cảm ơn bạn nhaaa 

8 tháng 12 2021

B

31 tháng 12 2021

Xào: Là đảo thực phẩm trong chảo với lượng dầu và mỡ vừa phải. Thực phẩm được kết hợp giữa thực vật và động vật đun lửa to trong thời gian ngắn.

- Rán: Là làm chín thực phẩm trong thời gian vừa đủ làm chín thực phẩm, vừa lửa, nhiều dầu hoặc mỡ.

-RAng cũng giống như xào nhé

31 tháng 12 2021

cảm ơn bạn nhiều nhaa

7 tháng 12 2021

b. Lửa vừa, lượng dầu nhiều hơn để thực phẩm chín thấu.

7 tháng 12 2021

B

 

7 tháng 12 2021