K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
TT
3
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
NN
1
12 tháng 10 2021
các bạn giúp mình câu này với ạ: tại sao bọt bia lại khó vỡ hơn so với bọt của nước ngọt có ga ?
Bởi vì trong nước ngọt có ga không có thành phần protein như là bia nên bọt bia khó tan hơn bọt nước có ga
HT
NA
1
12 tháng 5 2018
cho phenol vào thì nhận ra đc CH3COOH. Cho CH3COOH vào 2 cái còn lại, cái nào có thấy xuất hiện chất lỏng không màu, mùi thơm, không tan trong nước, nổi trên mặt nước là C2H5OH, cái còn lại không có hiện tượng gì là NaOH.
Theo mình thì chắc không có, nhưng mình có cái này bạn làm nha!
\(K+H_2O\underrightarrow{t^o}\)
\(Ba+H_2O\underrightarrow{t^o}\)
...
H2O+Ba= H2+Ba(OH)2
K+H2O=KOH+H2